www.lisywrites.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.lisywrites.com

Serge Gnabry tiết lộ thông tin quan trọng đến Arteta

Serge Gnabry tiết lộ thông tin quan trọng đến Arteta

 

Theo hãng tin Sport1 của Đức, mong muốn rời Bayern Munich của Serge Gnabry không chỉ xuất phát từ yếu tố tiền bạc. Cầu thủ này muốn cảm thấy mình có vai trò quan trọng trong đội và muốn chơi ở vị trí trung tâm hơn là chạy cánh.

Đây có vẻ như là một động thái hoàn hảo cho Arsenal, bởi đội bóng phía bắc London sẽ cần ký hợp đồng với ít nhất một cầu thủ tấn công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Serge Gnabry tiết lộ thông tin quan trọng đến Arteta - Bóng Đá

 Gnabry có thể rời Hùm xám vào cuối mùa bóng.

Hiện tại, cả Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah đều sẽ đáo hạn hợp đồng với Pháo thủ trong tháng 6 tới. Crystal Palace đang hy vọng ký hợp đồng với Nketiah theo dạng chuyển nhượng tự do, còn Lacazette có thể trở lại Lyon. Nếu điều này xảy ra, Arteta thực sự không còn tiền đạo nào chất lượng để đăng ký trong mùa tới và họ buộc phải bổ sung lực lượng để thi đấu ở cúp châu Âu 

Trong khi đó, tờ Bild của Đức cũng tuyên bố rằng Gnabry và những người đại diện của anh đang đòi hỏi mức lương 12,5 triệu bảng/năm cho bản hợp đồng mới. Nhưng Bayern vẫn chưa đồng ý và nó khiến cuộc đàm phán giữa đôi bên bị đình trệ.

Gnabry từng trưởng thành dưới bàn tay của HLV Arsene Wenger và được xem là một "Pháo thủ chính hiệu". Theo CIES định giá, Gnabry đang có mức phí chuyển nhượng khoảng 60 triệu bảng. Với ngân sách khoảng 200 triệu bảng, tin rằng Arteta đủ tiềm lực để theo đuổi chữ ký này.

Ngọa Long | 10:19 25/04/2022

Tin liên quan